Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Sửa chữa sân tennis

Sửa chữa vết nứt và cải tạo mặt sân tennis:
Các vấn đề thường gặp nhất với sân tennis là nứt, bong dộp và đọng vũngNứt gây ra một phần bởi kỹ thuật thi công hoặc xu hướng tự nhiên bê tông xi măng co lại vì thời tiết, tuổi thọ..... Ngoài ra, nhựa đường mất tính linh hoạt của nó  trở nên giòn hơn theo thời gian cũng sẽ gây ra nứt. Bong dộp trên bề mặt bê tông xi măng hoàn toàn là việc sử dụng sơn tennis không đúng.  
Chất lượng thiết kế  xây dựng có thể giảm thiểu nứt loại trừ bong dộp và đọng vũng với mức cho phép 2mm. PQ Tennis ứng dụng nhiều sản phẩm từ USA để sửa chữa vết nứt và làm phẳng trên bề mặt tennis hoặc các bề mặt thể thao khác. Hệ thống Tennis PQ®Fabrics & Cushion bond được chúng tôi đặt tại hãng sản xuất riêng cho khí hậu Việt Nam chuyên cải tạo xử lý vết nứt cho nền bê tông xi măng và nền nhựa sân tennis.
Lý do tại sao các Tennis PQ®Fabrics & Cushion bond hoạt động tốt là vì  ngăn sự co giãn của các vết nứt trên một diện tích rộng mà các vật liệu khác không làm được. Các vết nứt đầy được ẩn bên dưới sửa chữa của chúng tôi  sau đó bao phủ hoàn toàn bằng sơn tennis cao cấp nhất.
Mỗi sân tennis sau  năm cần cải tạo bề mặt để tạo độ nẩy banh chuẩn. Cải tạo bề mặt bao gồm máy áp lực nước làm sạch, sửa chữa vết nứt, loại bỏ đường nứt chân chim hoặc xử lý lại vũng đọng tương đối nhỏ dưới 3mm. 
Sau khi hoàn thành công tác vệ sinh và trám mặt sân xong. Bạn có thể chọn nhiều loại sơn theo ngân sách của bạn. Bạn có thể sơn 02 lớp, 03 lớp hoặc nhiều hơn tùy vào trình trạng của mặt sân hiện trạng. Chúng tôi hoàn tòa đáp ứng nhu cầu của bạn từ các loại sơn cao cấp nhất đến thông dụng được nhập hoàn toàn từ Mỹ.

17

Sơn 5 lớp Cao Su Chống Nứt Plexipave US sân tennis nền Ciment

Mã sản phẩm: Plex5-6035

Giá từ: 186.000đ

 • Sơn có cao su chống nứt Plexipave Cushion USA.
 • Qui trình sơn 5 lớp sơn Plexipave USA được phổ biến cho những sân cần được nâng cấp mặt sân tennis bị lún, dộp, hoặc những vết nứt lớn. Hoá chất xử lý đường Line chỉ có ở chúng tôi
 • Cung cấp mẫu sơn và bảng màu sơn thực thế để Quý khách kiểm tra chất lượng sơn chính hãng. Ngoài ra chúng tôi có kẽ logo, lines cho sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông trên cùng sân tennis cho Quý khách.
 • Sơn có chứng chỉ xuất xứ, chất lượng được Công Chứng rõ ràng nhất.

Chi tiết

18

Sơn sân tennis 5 lớp có Cao Su Chống Nứt NOVASPORTS USA nền nhựa

Mã sản phẩm: Plex5-6030

Giá từ: 176.000đ

Sơn sân tennis có Cao Su Chống Nứt  là sơn cao cấp hàng đầu. Sơn có Cao Su không những làm bề mặt sân tennis mịn, bền màu còn làm cho banh tennis nẩy chuẩn, làm sân không bị nứt khi trời nắng nóng. Chúng tôi cung cấp bảng màu và mẫu thực tế cho sư kiểm tra chất lượng của Quý khách. Chúng tôi nhận thi công sơn sân tennis khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn vẽ logo hoặc sân đa năng trên sân tennis cho Quý khách.

Chi tiết

19

Sơn 04 lớp Cao Su Chống Nứt Plexipave USA sân tennis nền Ciment

Mã sản phẩm: Plex4-6025

Giá từ: 145.000đ

 • Sơn có cao su chống nứt Plexipave Cushion USA.
 • Qui trình sơn 4 lớp sơn Plexipave USA với điều kiện là sân không bị bong dộp từ gốc bê tông.
 • Nền sơn hiện hữu cũng là sơn Mỹ
 • Có lớp sơn Cao Su Chống Nứt
 • Có mẫu sơn thực tế để Quý khách xem chất lượng.

Chi tiết

20

Sơn 04 lớp Có Cao Su Chống Nứt Plexipave cho sân tennis với nền nhựa đường

Mã sản phẩm: Plex4-6020

Giá từ: 137.000đ

Tính Phú Quí đã thi công sơn sân tennis với ứng dụng vật liệu PLEXIPAVE tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi DecoTurf® và hầu như có tất cả các màu sắc sơn PLEXIPAVE tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Qui trình sơn như sau với điều kiện là sân không đọng vũng quá lớn:

Chi tiết

21

Sơn 03 lớp Có Hạt Cao Su Chống Nứt Plexipave US với nền bê tông Ciment

Mã sản phẩm: Plex3-6015

Giá từ: 110.000đ

 • Sơn có Hạt cao su chống nứt Plexipave Cushion USA.
 • Qui trình sơn 3 lớp sơn Plexipave USA với điều kiện là sân không bị bong dộp từ gốc bê tông.
 • Nền sơn hiện hữu cũng là sơn Mỹ
 • Có mẫu sơn thực tế cho Quý khách xem chất lượng. 
 • Có bảng màu thực tế 

Chi tiết

22

Sơn 03 lớp Có Hạt Cao Su Chống Nứt Plexipave USA cho sân tennis với nền nhựa đường

Mã sản phẩm: Plex3-6010

Giá từ: 102.000đ

Sơn sân tennis có Hạt Cao Su Chống Nứt Plexipave (Plexichrome) là sơn cao cấp hàng đầu Quốc tế. Sơn không những làm bề mặt sân tennis mịn, bền màu còn làm cho banh tennis nẩy chuẩn, làm sân không bị nứt khi trời nắng nóng. Chúng tôi cung cấp bảng màu và mẫu thực tế cho sư kiểm tra chất lượng của Quý khách

Chi tiết

23

Sơn 02 lớp Có Hạt Cao Su Chống Nứt Plexipave USA cho sân tennis với nền xi măng.

Mã sản phẩm: Plex2-6005

Giá từ: 76.000đ

 • Qui trình sơn 2 lớp sơn có Hạt Cao Su Chống Nứt Plexipave USA trên nền sân bê tông xi măng với điều kiện là sân không đọng vũng quá lớn
 • Nền sơn hiện hữu cũng là sơn Mỹ
 • Mặt sân không hị nứt trên 1cm
 • Sân không nứt quá lớn

Chúng tôi cũng có nhận thi công sơn các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung

Chi tiết

24

Sơn 02 lớp có Hạt Cao Su Chống Nứt USA Plexipave cho sân tennis với nền nhựa đường

Mã sản phẩm: Plexi2-6000

Giá từ: 71.000đ

- Cải tạo và sơn Chống nứt cho mặt sân vì có Hạt Cao Su USA.
- Chống ẩm từ nền đất lên. 
- Giảm chấn thương cho vận động viên. 
- Có mẫu thực tế, bảng màu cho Quý khách kiểm tra chất lượng
- Hoá chất chuyên nghiệp từ Mỹ chuyên cho xử lý vết nứt.

Chi tiết

Hoàn hảo hơn

Lưới tennis, ghế trọng tài tennis và những dụng cụ tennis khác nhập từ US cho độ bền cao, lịch sự, vật liệu nhẹ, làm cho sân tennis của bạn chuyên nghiệp, chuẩn mực hơn và tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì trong tương lai.

Chi tiết

Chỉ có ở chúng tôi

Lưới chắn gió sân tennis và lưới chắn các loại dùng cho sân tennis, màu sắc không chói banh, độ bền trên 15 năm với khí hậu khắc nghiệt. Những tấm phủ sân tennis khi mưa dành cho các giải đấu lớn, bạn sẽ thấy tất cả tại đây.

Tìm kiếm

Nổi bật nhất

Đèn tennis là một trong những nổi bật nhất của chúng tôi, hệ thống chiếu sáng chuyên sân tennis. Tất cả phụ kiện hoàn toàn được nhập từ US. Hệ thống giao hàng toàn quốc. Bạn có thể đổi trả hàng một cách thoải mái.

Giá tốt hơn

Khách hàng nói về chúng tôi

Cảm ơn bạn Tính Phú Quí cho một công việc tuyệt đẹp trên sân của tôi! Tôi không thể tin như thế nào nhanh chóng, bạn đã cho tôi trở lnên kinh doanh hiệu quả hơn ! Đội thi công sân tennis của bạn là tuyệt vời và sự chú ý của họ đến…

Anh Hóa CLB Tennis Bình Lợi -HCM

Chúng tôi rất hài lòng về việc bảo trì hệ thống đèn các sân tennis của chúng tôi. Cảm ơn Tính Phú Quí đã thực hiện cải tạo và sơn sân tennis của chúng tôi tại Đà Nẵng với sơn Plexipave (USA) cho độ mịn chuẩn nhất và quả bóng nẩy rất chính xác, không bị chùi.

Anh Hùng -HLV Tennis Đà Nẵng

Tính Phú Quí cho những sân tennis của chúng tôi với màu sắc đẹp và độc quyền, mặt sân tennis mịn và không trơn trượt như những sân tennis khác. Tennis PQ đã dùng sơn sân tennis cao cấp nhất để cải tạo sân chúng tôi hoàn chỉnh.

Anh Hạnh -CLB Tennis Viettel-Hồ Chí Minh

SÂN TENNIS KÍCH THƯỚC NHỎ

Sân tennis mặt CỨNG lồng (Paddle Tennis/Padel Tennis/Platform)

Paddle tennis là môn thể thao giống tennis nhưng diện tích 1/3 sân tennis. Chiều dài 20 mét, chiều rộng 10m. Nền sân được làm bằng sơn Cao Su PU

Sân Tennis ĐẤT NỆN lồng (Padel tennis, Paddle Tennis, Platform)

Kích thước sân: 10m x 20m. Sân tennis Paddle có mặt sân là đất nện được ưu chuộng và phổ biến. Mặt sân được làm bằng đất nện nhập từ Châu Âu hoặc Mỹ.

Sân tennis lồng mặt CỎ (Paddle Tennis/Platform/Padel Tennis)

10m x 20m là kích thước sân tennis nhỏ. Mặt sân tennis Paddle/Platform được làm bằng cỏ thật hoặc cỏ nhân tạo cho mặt sân giống như Wimbledon. Xung

Sân tennis Lồng mặt THẢM (Padel tennis, Paddle Tennis, Platform)

10m x 20m là kích thước sân Tennis Paddle. Với những tấm thảm sẽ lắp ghép tạo thành 1 mặt sân Paddle Tennis hoặc Platform tennis, thảm này được dùng

Mái che sân tennis

MÁI CHE SÂN TENNIS STANDARD

mai che san tennis dat lat dep
Chúng tôi lắp đặt mái che sân tennis giá rẻ, kinh tế với thiết kế bằng Tole và xung quanh làm bằng bạt Tennis chuyên dùng từ để lấy ánh sáng.

MÁI CHE SÂN TENNIS XTREME

mai che san tennis dep
Thi công mái che sân tennis với hoàn toàn bẳng vật liệu nhẹ là bạt USA Outdoor Tennis, với tuổi thọ trên 30 năm, không tạo tiếng ồn khi trời mưa.

MÁI CHE SÂN TENNIS SUPREME

mai che san the thao
Mái che sân tennis SUPREME được thi công bằng cách lợp 2 lớp bạt từ USA Mermet, không những cho sự tuyệt vời ánh sáng, độ thoáng mát.

MÁI CHE SÂN TENNIS KIỂU KIẾN TRÚC

mai che tennis kien truc
Mái che tenns này thể hiện đẳng cấp sang trọng, cho ánh sáng tối ưu và đem sự sảng khoái cho các vận động viên tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền.

Sân Thể Thao Khác bắt đầu tại đây

Đường Chạy, Điền Kinh, Đường Pitch

san dien kinh
Chúng tôi chuyên thi công sân đường chạy/điền kinh/đường pitch cho các trường học và các trung tâm thể thao với giá cả tốt nhất hiện nay và vật liệu

Sân bóng đá mini, bóng chày, tập golf

bong da
Thi công sân bóng đá mini, sân bóng chày, sân tập golf, nhà vườn, trường học trang trí và nhiều công dụng khác với cỏ nhân tạo. 

Sân bóng rổ, trụ bóng rổ, bảng bóng rổ

bangronewweb
Thi công sân bóng rổ, sơn sân bóng rổ và cung cấp phụ kiện bóng rổ hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế để chơi bóng rổ với  giá cả phải chăng: Trụ

Sân cầu lông và phụ kiện sân cầu lông

116 5409
Thi công sân cầu lông với nhiều bề mặt sân như: Mặt sân cao su, mặt sân lắp ráp, mặt sân thảm, mặt sân sơn acrylic.Tất cả đều đạt tiêu chuẩn thi đấu

Sân bóng chuyền và thiết bị sân

bong chuyen
Sơn sân bóng chuyền có Cao Su Plexipave, Decotruf, Laykote cho bề mặt êm, banh nảy chuẩn. Cung cấp dụng cụ sân bóng chuyền trong nhà.

Sơn sân futsal, sân bóng trong nhà

san bong da futsal
Chuyên thi công sân futsal, sân bóng đá mini trong nhà theo tiêu chuẩn thi đấu bao gồm lắp đặt sàn, dụng cụ thi đấu và khán đài dành cho khán giả.

Sân thể thao Roller trong nhà và ngoài trời

san roller tren co
Chuyên thi công trượt patin, sân khúc côn cầu trên nền đất, xi măng, nền nhựa trong nhà và ngoài trời. Cung cấp đầy đủ dụng cụ sân.

Nhà thi đấu thể thao chuẩn và đa năng

san the thao 04 (1)
Chuyên thi công, lắp đặt nhà thi đấu thể thao chuyên nghiệp cho các môm thể thao. Lắp đặt sàn, cung cấp dụng cụ, khán đài...cho sân thi đấu.