Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Công ty TENNIS PQ Thi công sân tennis đất cứng (US OPEN & AUSTRALIAN OPEN)

Khi nói sân tennis cứng, chúng ta nói đến mặt sân tennis có tốc độ banh nhanh nhất. Nó là như vậy, bởi vì loại sân tennis này nhựa đường (đôi khi - bê tông) như là một sub-base được che phủ bởi chất liệu đặc biệt acrylic tổng hợp. Lớp acrylic cung cấp cho sân tennis có màu sắc và đặc điểm chơi, Ví dụ: các loại khác nhau thì tốc độ của quả bóng bị trả lại khác nhau. Điều quan trọng cần lưu ý là hai trong số bốn Grand Slam (Úc mở rộng Mỹ mở rộng) được chơi trên sân cứng. Có nhiều loại khác nhau của sân tennis cứng: từ đơn giản 6 lớp cho sân 10 lớp chuyên nghiệp với nhiều lớp đệm cao su. Loại sân cứng được thực hiện phụ thuộc vào số lượng lớp sơn. Sân tennis cứng cũng có thể được lắp đặt trên một sub-base làm bằng cao su hay thảm PVC. Mặc dù bạn có thể dễ dàng tiết kiệm, bằng cách cài đặt các sân đơn giản nhất, một sân tennis như vậy sẽ không làm cho trận đấu của bạn thoải mái và sẽ không tha cho chân và bàn chân của bạn.

Sân cứng có một số ưu điểm chính:    

 • Tính chuyên nghiệp: các cầu thủ quần vợt chuyên nghiệp thích chơi trên sân cứng;
 • Tuổi thọ: sân cứng giữ đặc điểm chơi  và màu sắc trong nhiều năm;
 • Tất cả các điều kiện thời tiết: nếu sân cứng của bạn đã được thi công đúng, bạn có thể tiếp tục chơi chỉ trong 40-50 phút sau khi mưa đã ngừng, chỉ sử dụng con lăn nước hoặc cây đẩy nước chuyên nghiệp;
 • Kinh tế: trong quá trình khai thác, sân cứng đòi hỏi gần như ít chi phí bảo trì;
 • Cá tính: bạn có thể làm cho một sân cho phù hợp với đặc điểm chơi cá nhân của bạn, bằng cách chọn kết cấu khác nhau của lớp trên cùng.

Giày thích hợp: trên sân cứng, nó là cần thiết để chỉ sử dụng những đôi giày dành cho chơi trên sân cứng.

Độ sạch: Sân không dính bất kỳ bẩn nào - chẳng hạn như giày đường phố, nhai kẹo cao su, thức uống màu, thực phẩm và một số công cụ khác có thể làm hỏng bề mặt của sân. Tất cả điều này phải bị cấm hoàn toàn trên sân cứng.

Có thể chấn thương: Sân tennis cứng phổ biến không có đệm, không được sử dụng như sân chính của bạn cho các hoạt động suốt ngày. Đừng tiết kiệm bằng cách cài đặt các lớp đệm ít hơn nếu bạn đang xây dựng một sân dành cho luyện tập đỉnh cao hoặc nếu bạn đang cần môt sân tennis cho sự tập luyện nhiều giờ trong ngày.

Làm mới lại: Bạn nên thay thế ít nhất là lớp trên cùng (tốt hơn bạn nên sơn lại ít nhất là 2 lớp) để mang lại đặc điểm chơi của sân trở lại bình thường, bởi vì nếu bạn đang sử dụng các sân nhiều giờ trong thời gian 6-8 năm, cấu tạo của một lớp trên cùng có thể mòn một chút.

Thi công xây dựng sân tennis cứng có thể có vẻ khá đơn giản, nhưng nó đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp và phải được thực hiện bởi đội ngũ huấn luyện đặc biệt.

Màu sáng, mạnh mẽ và chuẩn nhất đúng từ US OPEN 100%

Bề mặt sân tennis PQ cung cấp hầu hết là các màu sắc chuẩn và đẹp nhất trong nghành công nghiệp sơn sân tennis. Hãy lựa chọn 9 màu sắc khác nhau cho bề mặt sân tennis của bạn. Sự kết hợp màu sắc sân tennis phổ biến nhất ở Úc là xanh biển đậm bên trong và bên ngoài là xanh da trời. Giải Mỹ mở rộng là màu xanh cỏ bên ngoài và xanh biển đậm bên trong. Sự kết hợp này cung cấp một sự tương phản tuyệt vời như quả bóng đi qua các màu xanh, cộng với nó là tính thẩm mỹ. nhiều cầu thủ cũng thích kết hợp truyền thống của đ  xanh cỏ, màu xanh lá cây đậm, hoặc hai tông màu xanh lá cây. Vì vậy bạn hãy chọn theo sự yêu thích của mình.

TENNIS PQ thi công sân tennis với qui trình sơn 9 lớp có sơn cao su Polyurethane USA:

- Để tạo banh nẩy chính xác nhất

- Đặc biệt chống nứt tốt nhất 

- Phù hợp nhất cho nền bê tông xi măng và sân nhựa cũ bị nứt lớn.

1. Diện tích cần thiết để thi công xây 01 sân tennis với 9 lớp sơn có sơn cao su Polyurathane đặc biệt trên nền bê tông xi măng hoặc trên sân thượng:
40m x 20m: Diện tích lớn hơn tiêu chuẩn ITF
36.57m x  18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn TennisThế Giới)
34.75m x 17.07m: Tiêu chuẩn tối thiểu
33.53m x 16.46m: Cho sử dụng gia đình
Diện tích trên đã được tính tới hàng rào. Nếu diện tích nhỏ hơn diện tích tối thiểu trên thì chúng ta không xây được 01 sân tennis, vì vận động viên không thể đánh trả bóng lại được do vướng phải hàng rào. 

2. Nền móng sân tennis:
Nền móng sân là yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Nền sân cứng, chúng ta chỉ cần lên cấp phối đá và cát trung bình khoảng 25cm - 30cm. Nếu nền móng yếu thì chúng ta cần phải đóng cọc bêtông và cao độ sẽ thay đổ tùy theo hiện trạng. Nếu nền xi măng trên sân thượng ngoài trời thì bề mặt sân phải thoát nước tốt.

  

3. Độ dốc sân tennis:
Theo liên đoàn quần vợt thế giới:
Độ dốc tối thiểu: 0.83%
Độ dốc tối đa: 1%

4. Hàng rào tennis: Hàng rào sân tennis thông thường cao 4.2m. Ô lưới chuẩn cho banh tennis không lọt ra ngoài. Lưới hàng rào thường tráng kẽm hoặc bọc nhựa khi sân tennis được làm gần biển. Trên sân thượng hoặc lầu cao thì sử dụng vật liệu nhẹ.

 

5. Đèn tennis: Đèn chiếu sáng cho 1 sân tennis thường là 8 bộ hệ metal halide của Mỹ sẽ cho ánh sáng rõ ràng để nhận banh vì banh tennis vận chuyển với tốc độ nhanh nên ánh sáng phải chuyên nghiệp để vận động viên chuẩn bị đánh trả chính xác. 


6. Mái che và dụng cụ: Mái che vận động viên và dụng cụ đi kèm: Hiện nay mái che trong sân được làm bạt Wimbledon là ưa chuộng nhất và sự an toàn cao và thẩm mỹ đẹp cho sân. Dụng cụ sân tennis gồm: lưới tennis, xe đẩy nước tennis, xe chứa banh tennis tennis.

 

7. Khi bạn có điều kiện về ngân sách và muốn tạo sự nẩy bóng chuẩn trên nền bê tông cũng như độ bền mặt sân cao hơn. Hoặc sân tennis trên sân thượng, trên lầu,  bạn nên chọn lựa hệ thống 9 lớp này. Hệ thống này cũng làm cho đôi chân bạn êm hơn mặc dù sân bạn không sử dụng sơn cao su giảm chấn, ngoài ra chống thấm tốt cho sàn bê tông.
A. Chi tiết qui trình thi công sơn 09 lớp sơn có sơn cao su Polyurethane USA cho sân quần vợt như sau: 

Lớp 1: Phun sương lớp hỗn hợp keo cao cấp DECOTURF USA.
Lớp 2: Lớp hỗn hợp keo cao su cao cấp DECOTURF USA chuyên dùng sân bê tông
Lớp 3: Lớp sơn Polyurethane Cao Su Decoflex USA, chống nứt và giảm chấn thương. 
Lớp 4: Lớp sơn Polyurethane Cao Su Decoflex USA, chống nứt và giảm chấn thương.
Lớp 5: Lớp sơn Polyurethane Cao Su Decoflex USA, chống nứt và giảm chấn thương. 
Lớp 6: Lớp sơn Polyurethane Cao Su Decoflex USA, chống nứt và giảm chấn thương.
Lớp 7: Lớp sơn màu Polyurethane Cao Su Decoflex USA, cho banh tennis nẩy chuẩn.
Lớp 8: Lớp sơn sân tennis US OPEN DECOTURF màu, hỗn hợp cát nước.
Lớp 9: Lớp sơn sân tennis US OPEN DECOTURF màu, hỗn hợp cát nước.  

Sơn Kẽ Line: 
_ Lớp sơn đường Line - US WHITE DECOTURF
_ Lớp sơn đường Line - US WHITE DECOTURF


Chi phí thi công sân tennis mới theo hệ thống sơn 09 lớp có sơn cao su Polyurethane USA:
- Giá thi công 01 sân tennis: 620,00,000 - 710,000,000 VNĐ/1 sân.

Giá trên đã bao gồm:

a. Hàng rào tennis: Hàng rào sân tennis thông thường cao 4.2m. Ô lưới chuẩn cho banh tennis không lọt ra ngoài. Lưới hàng rào thường tráng kẽm hoặc bọc nhựa khi sân tennis được làm gần biển.
b. Đèn tennis: Đèn chiếu sáng cho 1 sân tennis thường là 8 bộ hệ metal halide của Mỹ sẽ cho ánh sáng rõ ràng để nhận banh vì banh tennis vận chuyển với tốc độ nhanh nên ánh sáng phải chuyên nghiệp để vận động viên chuẩn bị đánh trả chính xác.
c. Mái che và dụng cụ: Mái che vận động viên và dụng cụ đi kèm: Hiện nay mái che trong sân được làm bạt Wimbledon là ưa chuộng nhất và sự an toàn cao và thẩm mỹ đẹp cho sân. Dụng cụ sân tennis gồm: lưới tennis, xe đẩy nước tennis, xe chứa banh tennis tennis.

Ghi chú: Tùy theo nhu cầu sử dụng, vị trí công trình, khối lượng vật tư công việc thực tế, giá thi công có thể thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận báo giá.

 

Thi công sân tennis với 07 lớp sơn có sơn cao su Polyurethane USA chuẩn vì:

- Đủ dày chuẩn để tạo banh nẩy chính xác.

- Chống nứt cho mặt sân vì có cao su Polyurethane USA.

- Chống ẩm từ nền đất lên. 

- Giảm chấn thương cho vận động viên. 

Khi đầu tư xây dựng sân tennis, Quý khách vui lòng lưu ý những điểm sau:
1. Diện tích cần thiết để thi công xây 01 sân tennis:
40m x 20m: Diện tích lớn hơn tiêu chuẩn ITF
36.57m x  18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn TennisThế Giới)
34.75m x 17.07m: Tiêu chuẩn tối thiểu
33.53m x 16.46m: Cho sử dụng gia đình
Diện tích trên đã được tính tới hàng rào. Nếu diện tích nhỏ hơn diện tích tối thiểu trên thì chúng ta không xây được 01 sân tennis, vì vận động viên không thể đánh trả bóng lại được do vướng phải hàng rào.
2. Nền móng sân tennis:
Nền móng sân là yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Nền sân cứng, chúng ta chỉ cần lên cấp phối đá và cát trung bình khoảng 25cm - 30cm. Nếu nền móng yếu thì chúng ta cần phải đóng cọc bêtông và cao độ sẽ thay đổ tùy theo hiện trạng.
3. Độ dốc sân tennis:
Theo liên đoàn quần vợt thế giới:
Độ dốc tối thiểu: 0.83%
Độ dốc tối đa: 1%
4. Hàng rào tennis: Hàng rào sân tennis thông thường cao 4.2m. Ô lưới chuẩn cho banh tennis không lọt ra ngoài. Lưới hàng rào thường tráng kẽm hoặc bọc nhựa khi sân tennis được làm gần biển.
5. Đèn tennis: Đèn chiếu sáng cho 1 sân tennis thường là 8 bộ hệ metal halide của Mỹ sẽ cho ánh sáng rõ ràng để nhận banh vì banh tennis vận chuyển với tốc độ nhanh nên ánh sáng phải chuyên nghiệp để vận động viên chuẩn bị đánh trả chính xác.
6. Mái che và dụng cụ: Mái che vận động viên và dụng cụ đi kèm: Hiện nay mái che trong sân được làm bạt Wimbledon là ưa chuộng nhất và sự an toàn cao và thẩm mỹ đẹp cho sân. Dụng cụ sân tennis gồm: lưới tennis, xe đẩy nước tennis, xe chứa banh tennis tennis.
Độ dốc mặt sân chuẩn giúp cho việc thoát nước trên sân dễ dàng, làm cho mặt sân bền hơn. 
7. Qui trình thi công sơn chuyên sân tennis: Thi công sân tennis đất cứng với hệ 7 lớp có cao su Polyurethane USA  kinh tế và phổ biến nhất trong thế giới quần vợt. Hiệu quả của sân quần vợt 7 lớp là số lượng cần có để tạo độ nẩy banh theo hướng chính xác. Nền hạ cho việc thi công sân quần vợt 7 lớp nhựa đường hoặc bê tông xi măng. 
Số lượng các lớp cho sân quần vợt 7 lớp chuyên nghiệp tạo được độ dày chuẩn 3.0mm đủ chuẩn cho việc va chạm của bóng.


QUI TRÌNH THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS 07 LỚP SƠN CAO SU POLYURETHANE DECOFLEX USA: 
Lớp 1: Lớp chống thấm chuyên dùng với tỉ lệ hỗn hợp 0.82 lít/m2
Lớp 2: Lớp chống thấm chuyên dùng với tỉ lệ hỗn hợp 0.82 lít/m2
Lớp 3: Lớp sơn Polyurethane Cao Su Decoflex USA, chống nứt và giảm chấn thương. 
Lớp 4: Lớp sơn Polyurethane Cao Su Decoflex USA, chống nứt và giảm chấn thương .
Lớp 5: Lớp sơn màu Polyurethane Cao Su Decoflex USA, cho banh tennis nẩy chuẩn.
Lớp 6: Lớp sơn sân tennis US OPEN DECOTURF màu, hỗn hợp cát nước
Lớp 7: Lớp sơn sân tennis US OPEN DECOTURF màu, hỗn hợp cát nước 


8. Chi phí xây 01 sân tennis mới với hệ sơn 07 lớp:
- Chi phí thi công xây 01 sân tennis 07 lớp có  SƠN CAO SU POLYURETHANE USA: 520,000,000 - 560,000,000 VNĐ/ 1 sân

Ghi chú:

 • Qúy khách nên chọn sơn gốc Acrylic từ các nhà sản xuất chuyên cho sân đất cứng từ Mỹ để banh nẩy chuẩn, sơn không bay màu, không trơn trượt.
 •  Giá trên bao gồm hàng rào, đèn chiếu sáng, dụng cụ. Tùy theo nhu cầu sử dụng, vị trí công trình, khối lượng vật tư công việc thực tế, giá thi công có thể thay đổi.

Hãy gọi cho chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn, báo giá thi công sân tennis với giá hợp lý, hoặc đăng ký thành viên ngay bây giờ để có được những ưu đãi đặc biệt trong tương lai.

Hoàn hảo hơn

Lưới tennis, ghế trọng tài tennis và những dụng cụ tennis khác nhập từ US cho độ bền cao, lịch sự, vật liệu nhẹ, làm cho sân tennis của bạn chuyên nghiệp, chuẩn mực hơn và tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì trong tương lai.

Chi tiết

Chỉ có ở chúng tôi

Lưới chắn gió sân tennis và lưới chắn các loại dùng cho sân tennis, màu sắc không chói banh, độ bền trên 15 năm với khí hậu khắc nghiệt. Những tấm phủ sân tennis khi mưa dành cho các giải đấu lớn, bạn sẽ thấy tất cả tại đây.

Tìm kiếm

Nổi bật nhất

Đèn tennis là một trong những nổi bật nhất của chúng tôi, hệ thống chiếu sáng chuyên sân tennis. Tất cả phụ kiện hoàn toàn được nhập từ US. Hệ thống giao hàng toàn quốc. Bạn có thể đổi trả hàng một cách thoải mái.

Giá tốt hơn

Khách hàng nói về chúng tôi

Cảm ơn bạn Tennis PQ cho một công việc tuyệt đẹp trên sân của tôi! Tôi không thể tin như thế nào nhanh chóng, bạn đã cho tôi trở lnên kinh doanh hiệu quả hơn ! Đội thi công sân tennis của bạn là tuyệt vời và sự chú ý của họ đến…

Anh Hóa CLB Tennis Bình Lợi -HCM

Chúng tôi rất hài lòng về việc bảo trì hệ thống đèn các sân tennis của chúng tôi. Cảm ơn Tennis PQ đã thực hiện cải tạo và sơn sân tennis của chúng tôi tại Đà Nẵng với sơn Plexipave (USA) cho độ mịn chuẩn nhất và quả bóng nẩy rất chính xác, không bị chùi.

Anh Hùng -HLV Tennis Đà Nẵng

Tennis PQ cho những sân tennis của chúng tôi với màu sắc đẹp và độc quyền, mặt sân tennis mịn và không trơn trượt như những sân tennis khác. Tennis PQ đã dùng sơn sân tennis cao cấp nhất để cải tạo sân chúng tôi hoàn chỉnh.

Anh Hạnh -CLB Tennis Viettel-Hồ Chí Minh

Tại sao chọn chúng tôi

 • Sơn tennis cao cấp nhất cho độ nẩy banh chuẩn nhất thế giới hiện nay.
 • Chúng tôi xây dựng sân tennis với mặt sân cực mịn nhưng vẫn nhám, hoàn toàn không bị trơn trượt, chùi banh.
 • Màu sắc thực sự 100% từ Mỹ Mở Rộng.
 • Sân tennis được chúng tôi thi công có tuổi thọ cao nhất.
 • Màu sơn vẫn mới sau nhiều năm.
 • Mái che nghỉ trong sân được chúng tôi sử dụng bằng bạt tennis từ Pháp, không rỉ sét, vô cùng lịch sự, thân thiện môi trường.
 • Công ty Chúng tôi tham gia vào nghành công nghiệp quần vợt hơn 30 năm.
 • Công ty Chúng tôi đã làm việc với các khách hàng có uy tín nhất Việt Nam.

Đầu tư cao cấp

Hệ 7 lớp giảm chấn PQ TOURNAMENT 705 kinh tế và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường với sơn cao su cao cấp.

Thi công sân tennis với sự kết hợp 2 lớp cao su giảm chấn chuyên nghiệp và 5 lớp sơn acrylic cao cấp nhất hiện nay làm cho đôi chân bạn thật sự thoải
Chi tiết

Hãy lựa chọn thi công sân tennis với hệ 9 lớp giảm chấn cao cấp PQ CHMAPION 906 nhằm bảo vệ đôi chân của bạn.

Độ dày 3.5mm-4mm với sự kết hợp 3 lớp cao su và 6 lớp acrylic cao cấp nhất thế giới. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được sự thoải mái rõ ràng nhất trên mặt
Chi tiết

Hệ 10 lớp giảm chấn PQ MASTER 106 theo giải Quốc tế Master có lớp cao su đặc biệt phù hợp nhất cho việc cứu bóng nhanh.

Bạn có thể chơi hàng giờ, tập luyện cả ngày trên mặt sân này. Hệ thống 4 lớp sơn cao su giảm chấn chuyên tennis kết hợp cùng 6 lớp acrylic cao cấp
Chi tiết

Thi công sân tennis với giảm chấn PQ GRANDSLAM 1207 là sự kết hợp sơn tennis acrylic cao cấp nhất thế giới DecoTurf. Hệ thống bao gồm 12 lớp sơn.

Thi công sân tennis với hệ giảm chấn Grandslam chính là hệ mặt sân US OPEN hàng năm. Bạn muốn xoạt chân như vận động viên chuyên nghiệp mà không sợ
Chi tiết
Slide background

Kết nối

SƠN SỬA SÂN TENNIS

Những sửa chữa nhỏ cho sân tennis, Quý khách có thể mua tại Shop của chúng tôi.

PRO TENNIS SHOP

Giày tennis, Vợt tennis, Banh tennis...chúng tôi cung cấp phụ kiện phù hợp nhất cho những vận động viên trung niên khi chơi tennis.

Sân Thể Thao Khác bắt đầu tại đây

Sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông

sanbongro 154 108
Chúng tôi chuyên thi công sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông với nhiều bề mặt sân như: Mặt sân cao su, mặt sân lắp ráp, mặt sân thảm, mặt sân
Chi tiết

Trụ bóng rổ, bảng rổ, phụ kiện bóng rổ

bangronew.web
Sản phẩm bóng rổ theo tiêu chuẩn quốc tế PQ là nguồn thiết bị, phụ kiện hoàn chỉnh để chơi bóng rổ. PQ cung cấp cho khách hàng của mình giá cả phải
Chi tiết

Sân tập Golf, đường chạy.

golfmini2
Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công sân tập Golf mini, đường chạy, sân chơi trẻ em, sàn tập võ thuật, sân bóng chày, bóng đá mini với cỏ nhân tạo
Chi tiết

Sân bóng đá mini, sân bóng chày

bóng đá
Thi công cò nhân tạo cho sân bóng đá mini, sân bóng chày, nhà vườn, trang trí và nhiều công dụng khác với cỏ nhân tạo
Chi tiết