Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Xây sân tennis với bề mặt 06 lớp sơn, đủ độ dày chuẩn (1.8mm) để tạo banh nẩy chính xác:
Khi đầu tư xây dựng sân tennis, Quý khách vui lòng lưu ý những điểm sau:
1. Diện tích cần thiết để thi công xây 01 sân tennis:
40m x 20m: Diện tích lớn hơn tiêu chuẩn ITF
36.57m x  18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn TennisThế Giới)
34.75m x 17.07m: Tiêu chuẩn tối thiểu
33.53m x 16.46m: Cho sử dụng gia đình
Diện tích trên đã được tính tới hàng rào. Nếu diện tích nhỏ hơn diện tích tối thiểu trên thì chúng ta không xây được 01 sân tennis, vì vận động viên không thể đánh trả bóng lại được do vướng phải hàng rào.
2. Nền móng sân tennis:
Nền móng sân là yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Nền sân cứng, chúng ta chỉ cần lên cấp phối đá và cát trung bình khoảng 25cm - 30cm. Nếu nền móng yếu thì chúng ta cần phải đóng cọc bêtông và cao độ sẽ thay đổ tùy theo hiện trạng.
3. Độ dốc sân tennis:
Theo liên đoàn quần vợt thế giới:
Độ dốc tối thiểu: 0.83%
Độ dốc tối đa: 1%
4. Hàng rào tennis: Hàng rào sân tennis thông thường cao 4.2m. Ô lưới chuẩn cho banh tennis không lọt ra ngoài. Lưới hàng rào thường tráng kẽm hoặc bọc nhựa khi sân tennis được làm gần biển.
5. Đèn tennis: Đèn chiếu sáng cho 1 sân tennis thường là 8 bộ hệ metal halide của Mỹ sẽ cho ánh sáng rõ ràng để nhận banh vì banh tennis vận chuyển với tốc độ nhanh nên ánh sáng phải chuyên nghiệp để vận động viên chuẩn bị đánh trả chính xác.
6. Mái che và dụng cụ: Mái che vận động viên và dụng cụ đi kèm: Hiện nay mái che trong sân được làm bạt Wimbledon là ưa chuộng nhất và sự an toàn cao và thẩm mỹ đẹp cho sân. Dụng cụ sân tennis gồm: lưới tennis, xe đẩy nước tennis, xe chứa banh tennis tennis.
Độ dốc mặt sân chuẩn giúp cho việc thoát nước trên sân dễ dàng, làm cho mặt sân bền hơn. 
7. Qui trình thi công sơn chuyên sân tennis: Thi công sân tennis đất cứng với hệ 6 lớp kinh tế và phổ biến nhất trong thế giới quần vợt. Hiệu quả của sân quần vợt 6 lớp là số lượng cần có để tạo độ nẩy banh theo hướng chính xác. Nền hạ cho việc thi công sân quần vợt 6 lớp nhựa đường hoặc bê tông xi măng. 
Số lượng các lớp cho sân quần vợt 6 lớp chuyên nghiệp tạo được độ dày chuẩn 1.5mm đủ chuẩn cho việc va chạm của bóng.

Chi tiết qui trình sơn 6 lớp cho sân quần vợt như sau:(2 lớp chống thấm + 4 lớp Sơn Decoturf/Plexipave/Laykold/Novasports/NovaSports)
Phần 1 (2 lớp): chống thấm cho nền bê tông nhựa. Nếu là nền bê tông xi măng cần có 01 lớp keo chuyên dùng USA.
Phần 2 (1 lớp):  lớp sơn USA tạo độ phẳng thông thường là màu đen hoặc màu trắng sửa. Lớp này còn là cơ sở phục vụ cho việc chuẩn bị sơn của lớp màu acrylic tiếp theo. Nó được sử dụng để cải thiện liền kề của các lớp màu bề mặt acrylic.
Phần 3 (3 lớp): lớp sơn màu để  hoàn thiện một sân quần vợt đất cứng. Do công nghệ đặc biệt của sơn nó tạo thành bề mặt của sân tennis, đảm bảo sự gắn kết cần thiết với những đôi giày quần vợt làm cho nó có thể thay đổi hướng chuyển động nhanh mà không bị trượt.
QUI TRÌNH THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS 06 LỚP
Lớp 1: Chống thấm chuyên dùng tỉ lệ hỗn hợp 0.82 lít/m2
Lớp 2: Chống thấm chuyên dùng tỉ lệ hỗn hợp 0.82 lít/m2
Lớp 3: Sơn sân tennis US OPEN DECOTURF đen, hỗn hợp bao gồm cát, nước
Lớp 4: Sơn sân tennis US OPEN DECOTURF màu, hỗn hợp bao gồm cát, nước
Lớp 5: Sơn sân tennis US OPEN DECOTURF  màu, hỗn hợp bao gồm cát, nước
Lớp 6: Sơn sân tennis US OPEN DECOTURF màu, hỗn hợp bao gồm cát, nước
Sơn Kẽ line:
Lớp sơn đường Line - US WHITE DECOTURF
Lớp sơn đường Line - US WHITE DECOTURF


8. Chi phí xây 01 sân tennis mới với hệ sơn 06 lớp:
- Chi phí thi công xây 01 sân tennis mới với sơn thông dụng: 450,000,000 - 490,000,000 VNĐ/ 1 sân
- Chi phí thi công xây 01 sân tennis mới với sơn tốt: 520,000,000 - 560,000,000 VNĐ/ 1 sân
- Chi phí thi công xây 01 sân tennis mới với sơn cao cấp US OEPN: 590,000,000 - 640,000,000 VNĐ/1 sân
Ghi chú:

  • Qúy khách nên chọn sơn gốc Acrylic từ các nhà sản xuất chuyên cho sân đất cứng từ Mỹ để banh nẩy chuẩn, sơn không bay màu, không trơn trượt.
  •  Giá trên bao gồm hàng rào, đèn chiếu sáng, dụng cụ. Tùy theo nhu cầu sử dụng, vị trí công trình, khối lượng vật tư công việc thực tế, giá thi công có thể thay đổi.

Hãy gọi cho chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn, báo giá thi công sân tennis với giá hợp lý, hoặc đăng ký thành viên ngay bây giờ để có được những ưu đãi đặc biệt trong tương lai.

Tel: 0903.003.442 - 0903.778.663

NNIS PQ thi công xây dựng sân tennis với qui trình sơn 7 lớp, đủ độ dày chuẩn (2.2 mm) để tạo banh nẩy chính xác nhất cho sơn Acrylic cao cấp Decoturf US đặc biệt phù hợp nhất cho nền bê tông xi măng

1. Diện tích cần thiết để thi công xây 01 sân tennis với 7 lớp sơn đặc biệt trên nền bê tông xi măng hoặc trên sân thượng:
40m x 20m: Diện tích lớn hơn tiêu chuẩn ITF
36.57m x  18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn TennisThế Giới)
34.75m x 17.07m: Tiêu chuẩn tối thiểu
33.53m x 16.46m: Cho sử dụng gia đình
Diện tích trên đã được tính tới hàng rào. Nếu diện tích nhỏ hơn diện tích tối thiểu trên thì chúng ta không xây được 01 sân tennis, vì vận động viên không thể đánh trả bóng lại được do vướng phải hàng rào. 
2. Nền móng sân tennis:
Nền móng sân là yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Nền sân cứng, chúng ta chỉ cần lên cấp phối đá và cát trung bình khoảng 25cm - 30cm. Nếu nền móng yếu thì chúng ta cần phải đóng cọc bêtông và cao độ sẽ thay đổ tùy theo hiện trạng. Nếu nền xi măng trên sân thượng ngoài trời thì bề mặt sân phải thoát nước tốt.
3. Độ dốc sân tennis:
Theo liên đoàn quần vợt thế giới:
Độ dốc tối thiểu: 0.83%
Độ dốc tối đa: 1%
4. Hàng rào tennis: Hàng rào sân tennis thông thường cao 4.2m. Ô lưới chuẩn cho banh tennis không lọt ra ngoài. Lưới hàng rào thường tráng kẽm hoặc bọc nhựa khi sân tennis được làm gần biển. Trên sân thượng hoặc lầu cao thì sử dụng vật liệu nhẹ.
5. Đèn tennis: Đèn chiếu sáng cho 1 sân tennis thường là 8 bộ hệ metal halide của Mỹ sẽ cho ánh sáng rõ ràng để nhận banh vì banh tennis vận chuyển với tốc độ nhanh nên ánh sáng phải chuyên nghiệp để vận động viên chuẩn bị đánh trả chính xác. 
6. Mái che và dụng cụ: Mái che vận động viên và dụng cụ đi kèm: Hiện nay mái che trong sân được làm bạt Wimbledon là ưa chuộng nhất và sự an toàn cao và thẩm mỹ đẹp cho sân. Dụng cụ sân tennis gồm: lưới tennis, xe đẩy nước tennis, xe chứa banh tennis tennis.

7. Khi bạn có điều kiện về ngân sách và muốn tạo sự nẩy bóng chuẩn trên nền bê tông cũng như độ bền mặt sân cao hơn. Hoặc sân tennis trên sân thượng, trên lầu,  bạn nên chọn lựa hệ thống 7 lớp này. Hệ thống này cũng làm cho đôi chân bạn êm hơn mặc dù sân bạn không sử dụng sơn cao su giảm chấn, ngoài ra chống thấm tốt cho sàn bê tông.
A. Chi tiết qui trình thi công sơn 07 lớp sơn cho sân quần vợt như sau: (2 lớp chống thấm sân nhựa + 5 lớp Sơn Decoturf/Plexipave/Laykold/NovaSports)
Phần 1 (2 lớp): chống thấm cho nền bê tông nhựa. Nếu là nền bê tông xi măng cần có 01 lớp keo chuyên dùng USA.
Phần 2 (1 lớp):  lớp sơn USA tạo độ phẳng thông thường là màu đen hoặc màu trắng sửa. Lớp này còn là cơ sở phục vụ cho việc chuẩn bị sơn của lớp màu acrylic tiếp theo. Nó được sử dụng để cải thiện liền kề của các lớp màu bề mặt acrylic.
Phần 3 (4 lớp): lớp sơn màu để  hoàn thiện một sân quần vợt đất cứng. Do công nghệ đặc biệt của sơn nó tạo thành bề mặt của sân tennis, đảm bảo sự gắn kết cần thiết với những đôi giày quần vợt làm cho nó có thể thay đổi hướng chuyển động nhanh mà không bị trượt.
B. Thi công sơn sân tennis 7 lớp này phù hợp mặt sân bê tông xi măng
Lớp 1: Lăn lớp hỗn hợp keo cao cấp TIECOAT DECOTURF USA.
Lớp 2: Lớp hỗn hợp keo cao su cao cấp TIECOAT DECOTURF USA chuyên dùng sân bê tông
Lớp 3: Lớp sơn DECOTURF USA cao cấp, hỗn hợp bao gồm cát, nước
Lớp 4: Lớp sơn DECOTURF USA cao cấp, hỗn hợp bao gồm cát, nước
Lớp 5: Lớp sơn DECOTURF USA cao cấp, hỗn hợp bao gồm cát, nước
Lớp 6: Lớp sơn DECOTURF USA cao cấp, hỗn hợp bao gồm cát, nước
Lớp 7: Lớp sơn DECOTURF USA cao cấp, hỗn hợp bao gồm cát, nước
SƠN KẺ ĐƯỜNG LINE 02 LỚP
Lớp sơn đường Line - US DECOTURF WHITE LINE.
Lớp sơn đường Line - US DECOTURF WHITE LINE
Chi phí thi công sân tennis mới theo hệ thống sơn 07 lớp:
- Giá thi công 01 sân tennis mới với 7 lớp sơn thông dụng: 470,000,000 - 510,000,000 VNĐ/ 1 sân
- Giá thi công 01 sân tennis mới với 7 lớp sơn tốt: 540,000,000 - 580,000,000 VNĐ/ 1 sân
- Giá thi công 01 sân tennis mới với 7 lớp sơn cao cấp US OPEN: : 620,000,000 - 670,000,000 VNĐ/1 sân

Giá trên đã bao gồm:

a. Hàng rào tennis: Hàng rào sân tennis thông thường cao 4.2m. Ô lưới chuẩn cho banh tennis không lọt ra ngoài. Lưới hàng rào thường tráng kẽm hoặc bọc nhựa khi sân tennis được làm gần biển.
b. Đèn tennis: Đèn chiếu sáng cho 1 sân tennis thường là 8 bộ hệ metal halide của Mỹ sẽ cho ánh sáng rõ ràng để nhận banh vì banh tennis vận chuyển với tốc độ nhanh nên ánh sáng phải chuyên nghiệp để vận động viên chuẩn bị đánh trả chính xác.
c. Mái che và dụng cụ: Mái che vận động viên và dụng cụ đi kèm: Hiện nay mái che trong sân được làm bạt Wimbledon là ưa chuộng nhất và sự an toàn cao và thẩm mỹ đẹp cho sân. Dụng cụ sân tennis gồm: lưới tennis, xe đẩy nước tennis, xe chứa banh tennis tennis.

Ghi chú: Tùy theo nhu cầu sử dụng, vị trí công trình, khối lượng vật tư công việc thực tế, giá thi công có thể thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận báo giá:

Tel: 0903.003.442 - 0903.778.663

 

àu sáng, mạnh mẽ và chuẩn nhất đúng từ US OPEN 100%

Bề mặt sân tennis PQ cung cấp hầu hết là các màu sắc chuẩn và đẹp nhất trong nghành công nghiệp sơn sân tennis. Hãy lựa chọn 9 màu sắc khác nhau cho bề mặt sân tennis của bạn. Sự kết hợp màu sắc sân tennis phổ biến nhất ở Úc là xanh biển đậm bên trong và bên ngoài là xanh da trời. Giải Mỹ mở rộng là màu xanh cỏ bên ngoài và xanh biển đậm bên trong. Sự kết hợp này cung cấp một sự tương phản tuyệt vời như quả bóng đi qua các màu xanh, cộng với nó là tính thẩm mỹ. nhiều cầu thủ cũng thích kết hợp truyền thống của đ  xanh cỏ, màu xanh lá cây đậm, hoặc hai tông màu xanh lá cây. Vì vậy bạn hãy chọn theo sự yêu thích của mình.

March 03, 2015×

Sân tennis Viettel Hồ Chí Minh

Bạn chọn sơn nào cho sân tennis? Sơn nào cho độ nẩy banh chính xác nhất?

xem thêm

Hoàn hảo hơn

Lưới tennis, ghế trọng tài tennis và những dụng cụ tennis khác nhập từ US cho độ bền cao, lịch sự, vật liệu nhẹ, làm cho sân tennis của bạn chuyên nghiệp, chuẩn mực hơn và tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì trong tương lai.

Chi tiết

Chỉ có ở chúng tôi

Lưới chắn gió sân tennis và lưới chắn các loại dùng cho sân tennis, màu sắc không chói banh, độ bền trên 15 năm với khí hậu khắc nghiệt. Những tấm phủ sân tennis khi mưa dành cho các giải đấu lớn, bạn sẽ thấy tất cả tại đây.

Tìm kiếm

Nổi bật nhất

Đèn tennis là một trong những nổi bật nhất của chúng tôi, hệ thống chiếu sáng chuyên sân tennis. Tất cả phụ kiện hoàn toàn được nhập từ US. Hệ thống giao hàng toàn quốc. Bạn có thể đổi trả hàng một cách thoải mái.

Giá tốt hơn

Khách hàng nói về chúng tôi

Cảm ơn bạn Tennis PQ cho một công việc tuyệt đẹp trên sân của tôi! Tôi không thể tin như thế nào nhanh chóng, bạn đã cho tôi trở lnên kinh doanh hiệu quả hơn ! Đội thi công sân tennis của bạn là tuyệt vời và sự chú ý của họ đến…

Anh Hóa CLB Tennis Bình Lợi -HCM

Chúng tôi rất hài lòng về việc bảo trì hệ thống đèn các sân tennis của chúng tôi. Cảm ơn Tennis PQ đã thực hiện cải tạo và sơn sân tennis của chúng tôi tại Đà Nẵng với sơn Plexipave (USA) cho độ mịn chuẩn nhất và quả bóng nẩy rất chính xác, không bị chùi.

Anh Hùng -HLV Tennis Đà Nẵng

Tennis PQ cho những sân tennis của chúng tôi với màu sắc đẹp và độc quyền, mặt sân tennis mịn và không trơn trượt như những sân tennis khác. Tennis PQ đã dùng sơn sân tennis cao cấp nhất để cải tạo sân chúng tôi hoàn chỉnh.

Anh Hạnh -CLB Tennis Viettel-Hồ Chí Minh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Sơn tennis cao cấp nhất cho độ nẩy banh chuẩn nhất thế giới hiện nay.
  • Chúng tôi xây dựng sân tennis với mặt sân cực mịn nhưng vẫn nhám, hoàn toàn không bị trơn trượt, chùi banh.
  • Màu sắc thực sự 100% từ Mỹ Mở Rộng.
  • Sân tennis được chúng tôi thi công có tuổi thọ cao nhất.
  • Màu sơn vẫn mới sau nhiều năm.
  • Mái che nghỉ trong sân được chúng tôi sử dụng bằng bạt tennis từ Pháp, không rỉ sét, vô cùng lịch sự, thân thiện môi trường.
  • Công ty Chúng tôi tham gia vào nghành công nghiệp quần vợt hơn 30 năm.
  • Công ty Chúng tôi đã làm việc với các khách hàng có uy tín nhất Việt Nam.

Đầu tư cao cấp

Hệ 7 lớp giảm chấn PQ TOURNAMENT 705 kinh tế, phổ biến nhất hiện nay với sơn cao su cao cấp.

Thi công sân tennis với sự kết hợp 2 lớp cao su giảm chấn chuyên nghiệp và 5 lớp sơn acrylic cao cấp nhất hiện nay làm cho đôi chân bạn thoải mái, sự
Chi tiết

Hãy xây sân tennis với hệ 9 lớp giảm chấn PQ CHMAPION 906 nhằm bảo vệ đôi chân của bạn.

Độ dày 3.5mm-4mm với sự kết hợp 3 lớp cao su và 6 lớp acrylic cao cấp nhất thế giới. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được sự thoải mái rõ ràng nhất trên mặt
Chi tiết

Hệ 10 lớp giảm chấn PQ MASTER 106 theo giải Quốc tế Master có lớp cao su đặc biệt phù hợp nhất cho việc cứu bóng nhanh.

Bạn có thể chơi hàng giờ, tập luyện cả ngày trên mặt sân này. Hệ thống 4 lớp sơn cao su giảm chấn chuyên tennis kết hợp cùng 6 lớp acrylic cao cấp
Chi tiết

Thi công sân tennis với giảm chấn PQ GRANDSLAM 1207 là sự kết hợp sơn tennis acrylic cao cấp nhất thế giới DecoTurf. Hệ thống bao gồm 12 lớp sơn.

Thi công sân tennis với hệ giảm chấn Grandslam chính là hệ mặt sân US OPEN hàng năm. Bạn muốn xoạt chân như vận động viên chuyên nghiệp mà không sợ
Chi tiết
Slide background

Kết nối

SƠN SỬA SÂN TENNIS

Những sửa chữa nhỏ cho sân tennis, Quý khách có thể mua tại Shop của chúng tôi.

PRO TENNIS SHOP

Giày tennis, Vợt tennis, Banh tennis...chúng tôi cung cấp phụ kiện phù hợp nhất cho những vận động viên trung niên khi chơi tennis.

Sân Thể Thao Khác bắt đầu tại đây

Sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông

sanbongro 154 108
Chúng tôi chuyên thi công sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông với nhiều bề mặt sân như: Mặt sân cao su, mặt sân lắp ráp, mặt sân thảm, mặt sân
Chi tiết

Trụ bóng rổ, bảng rổ, phụ kiện bóng rổ

bangronew.web
Sản phẩm bóng rổ theo tiêu chuẩn quốc tế PQ là nguồn thiết bị, phụ kiện hoàn chỉnh để chơi bóng rổ. PQ cung cấp cho khách hàng của mình giá cả phải
Chi tiết

Sân tập Golf, đường chạy.

golfmini2
Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công sân tập Golf mini, đường chạy, sân chơi trẻ em, sàn tập võ thuật, sân bóng chày, bóng đá mini với cỏ nhân tạo
Chi tiết

Pro Tennis Shop

hgrs 1
Sản phẩm được chúng tôi nhập với số lượng chỉ dành cho các thành viên. Cho dù bạn đã hợp tác với chúng tôi những dự án nhỏ hay lớn, vui lòng đăng nhập
Chi tiết