Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Tin tức

Sơn sân tennis Plexipave USA cho sân tennis đất cứng Úc Mở Rộng.

Chủ nhật, 21 Tháng 06 2015 10:26

Xây dựng sân tennis trên nền đất cứng là nhựa đường hoặc bê tông với sơn sân tennis Plexipave sẽ đạt chuẩn nhất.  Hệ thống sơn PLEXIPAVE với những lớp acrylic bám dính cực kỳ tốt đám ứng được những trận đấu đỉnh cao yêu cầu và cả người chơi tennis nghiệp dư.

Sơn sân tennis Plexipave được sản xuất tại Mỹ là tiêu chuẩn cho  Australian Open hàng năm với màu sắc độc đáo, duy nhất được ITF  đánh giá cao.

Những đặc điểm ở sơn sân tennis Plexipave:

- Màu sắc có sự tương phản với bóng tennis làm cho người chơi phát hiện dễ dàng nhất ,nhanh nhất.

- Cho mặt sân độ nhám,mịn đúng tiêu chuẩn quốc tế.

- Mặt sân có độ nảy phù hợp

Hệ thống sơn tennis Plexipave được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu của người chơi ở mọi cấp độ. Đối với bề mặt sân tennis, có ba hệ thống sân để lựa chọn, phù hợp với tốc độ và lối chơi khác nhau, tất cả loại sân này được đánh giá bỡi Liên đoàn Tennis quốc tế (ITF):

Plexipave IW - ITF Loại 1 - Tốc độ chậm

Đối với những người thích chơi trên mặt sân tennis vơi tốc độ banh chậm, hoặc bù đắp cho độ ẩm thấp, độ cao hay chỉ đơn giản là để thay đổi tốc độ của trò chơi, Plexipave đã phát triển hỗn hợp IW, lần đầu tiên được sử dụng tại các cơ sở giải Indian Wells, CA.

Plexipave Standard - ITF nhóm 3 - Tốc độ Trung bình

Được nhiều người cho là sự kết hợp tốt nhất của tính thống của cách chơi, tốc độ và độ nẩy. Plexipave tiêu chuẩn là hệ thống bề mặt sân tennis truyền thống và được sử dụng rộng rãi nhất. Chuẩn Plexipave cung cấp một bề mặt chơi với tốc độ phù hợp và đáng tin cậy.

Plexipave H.U. - ITF loại 4 - Tốc độ trung bình - Nhanh

Đại học Harvard đã là nơi sinh ra nhiều đổi mới tuyệt vời và lối chơi truyền thống. Plexipave H.U. cũng không là ngoại lệ. Nó cũng đã được chuyển thể thành các tiêu chuẩn cho các Australian Open Series.

Màu sắc trong Hệ thống Plexipave Phù hợp trong mọi thời tiết, bền, bề mặt sơn  nhanh khô, bề mặt màu sắc được cung cấp cos  sức đề kháng tốt để chống chọi với các tia cực tím. Plexipave với 100% acrylic latex, màu sắc phù hợp, lớp bóng bề mặt xây dựng để sử dụng trên đường nhựa và bê tông. Hiệu suất cao trong  lớp phủ cuối là có sẵn trong mười màu tiêu chuẩn phổ biến. Tùy chỉnh màu sắc có sẵn để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Plexipave đã được lựa chọn để sử dụng trong các giải đấu trên toàn thế giới.

Hoàn hảo hơn

Lưới tennis, ghế trọng tài tennis và những dụng cụ tennis khác nhập từ US cho độ bền cao, lịch sự, vật liệu nhẹ, làm cho sân tennis của bạn chuyên nghiệp, chuẩn mực hơn và tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì trong tương lai.

Chi tiết

Chỉ có ở chúng tôi

Lưới chắn gió sân tennis và lưới chắn các loại dùng cho sân tennis, màu sắc không chói banh, độ bền trên 15 năm với khí hậu khắc nghiệt. Những tấm phủ sân tennis khi mưa dành cho các giải đấu lớn, bạn sẽ thấy tất cả tại đây.

Tìm kiếm

Nổi bật nhất

Đèn tennis là một trong những nổi bật nhất của chúng tôi, hệ thống chiếu sáng chuyên sân tennis. Tất cả phụ kiện hoàn toàn được nhập từ US. Hệ thống giao hàng toàn quốc. Bạn có thể đổi trả hàng một cách thoải mái.

Giá tốt hơn

Khách hàng nói về chúng tôi

Cảm ơn bạn Tennis PQ cho một công việc tuyệt đẹp trên sân của tôi! Tôi không thể tin như thế nào nhanh chóng, bạn đã cho tôi trở lnên kinh doanh hiệu quả hơn ! Đội thi công sân tennis của bạn là tuyệt vời và sự chú ý của họ đến…

Anh Hóa CLB Tennis Bình Lợi -HCM

Chúng tôi rất hài lòng về việc bảo trì hệ thống đèn các sân tennis của chúng tôi. Cảm ơn Tennis PQ đã thực hiện cải tạo và sơn sân tennis của chúng tôi tại Đà Nẵng với sơn Plexipave (USA) cho độ mịn chuẩn nhất và quả bóng nẩy rất chính xác, không bị chùi.

Anh Hùng -HLV Tennis Đà Nẵng

Tennis PQ cho những sân tennis của chúng tôi với màu sắc đẹp và độc quyền, mặt sân tennis mịn và không trơn trượt như những sân tennis khác. Tennis PQ đã dùng sơn sân tennis cao cấp nhất để cải tạo sân chúng tôi hoàn chỉnh.

Anh Hạnh -CLB Tennis Viettel-Hồ Chí Minh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Sơn tennis cao cấp nhất cho độ nẩy banh chuẩn nhất thế giới hiện nay.
  • Chúng tôi xây dựng sân tennis với mặt sân cực mịn nhưng vẫn nhám, hoàn toàn không bị trơn trượt, chùi banh.
  • Màu sắc thực sự 100% từ Mỹ Mở Rộng.
  • Sân tennis được chúng tôi thi công có tuổi thọ cao nhất.
  • Màu sơn vẫn mới sau nhiều năm.
  • Mái che nghỉ trong sân được chúng tôi sử dụng bằng bạt tennis từ Pháp, không rỉ sét, vô cùng lịch sự, thân thiện môi trường.
  • Công ty Chúng tôi tham gia vào nghành công nghiệp quần vợt hơn 30 năm.
  • Công ty Chúng tôi đã làm việc với các khách hàng có uy tín nhất Việt Nam.

Đầu tư cao cấp

Hệ 7 lớp giảm chấn PQ TOURNAMENT 705 kinh tế, phổ biến nhất hiện nay với sơn cao su cao cấp.

Thi công sân tennis với sự kết hợp 2 lớp cao su giảm chấn chuyên nghiệp và 5 lớp sơn acrylic cao cấp nhất hiện nay làm cho đôi chân bạn thoải mái, sự
Chi tiết

Hãy xây sân tennis với hệ 9 lớp giảm chấn PQ CHMAPION 906 nhằm bảo vệ đôi chân của bạn.

Độ dày 3.5mm-4mm với sự kết hợp 3 lớp cao su và 6 lớp acrylic cao cấp nhất thế giới. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được sự thoải mái rõ ràng nhất trên mặt
Chi tiết

Hệ 10 lớp giảm chấn PQ MASTER 106 theo giải Quốc tế Master có lớp cao su đặc biệt phù hợp nhất cho việc cứu bóng nhanh.

Bạn có thể chơi hàng giờ, tập luyện cả ngày trên mặt sân này. Hệ thống 4 lớp sơn cao su giảm chấn chuyên tennis kết hợp cùng 6 lớp acrylic cao cấp
Chi tiết

Thi công sân tennis với giảm chấn PQ GRANDSLAM 1207 là sự kết hợp sơn tennis acrylic cao cấp nhất thế giới DecoTurf. Hệ thống bao gồm 12 lớp sơn.

Thi công sân tennis với hệ giảm chấn Grandslam chính là hệ mặt sân US OPEN hàng năm. Bạn muốn xoạt chân như vận động viên chuyên nghiệp mà không sợ
Chi tiết
Slide background

Kết nối

SƠN SỬA SÂN TENNIS

Những sửa chữa nhỏ cho sân tennis, Quý khách có thể mua tại Shop của chúng tôi.

PRO TENNIS SHOP

Giày tennis, Vợt tennis, Banh tennis...chúng tôi cung cấp phụ kiện phù hợp nhất cho những vận động viên trung niên khi chơi tennis.

Sân Thể Thao Khác bắt đầu tại đây

Sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông

sanbongro 154 108
Chúng tôi chuyên thi công sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông với nhiều bề mặt sân như: Mặt sân cao su, mặt sân lắp ráp, mặt sân thảm, mặt sân
Chi tiết

Trụ bóng rổ, bảng rổ, phụ kiện bóng rổ

bangronew.web
Sản phẩm bóng rổ theo tiêu chuẩn quốc tế PQ là nguồn thiết bị, phụ kiện hoàn chỉnh để chơi bóng rổ. PQ cung cấp cho khách hàng của mình giá cả phải
Chi tiết

Sân tập Golf, đường chạy.

golfmini2
Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công sân tập Golf mini, đường chạy, sân chơi trẻ em, sàn tập võ thuật, sân bóng chày, bóng đá mini với cỏ nhân tạo
Chi tiết

Sân bóng đá mini, sân bóng chày

bóng đá
Thi công cò nhân tạo cho sân bóng đá mini, sân bóng chày, nhà vườn, trang trí và nhiều công dụng khác với cỏ nhân tạo
Chi tiết