Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Tin tức

Sơn sân tennis Hawker, sơn phổ biến cho tập luyện

Chủ nhật, 21 Tháng 06 2015 21:26

TÍNH CHẤT:
Sơn tennis Hawker nền màu gồm ánh sáng nhanh, bột màu oxit kim loại và các chất độn thống nhất phân tán trong một không oxy hóa, 100% nhũ tương acrylic. Sơn tennis Hawker nền màu cho bê tông xi măng hoặc các bề mặt bê tông nhựa là một khó khăn, chịu mài mòn, sáng màu niêm phong nhựa tổng hợp trong một hình thức tập trung. Nó được sử dụng để bảo vệ và làm đẹp bề mặt giải trí. Hawker nền màu là Colorfast và sẽ không bị ố bóng tennis hoặc thiết bị.
SỬ DỤNG CƠ BẢN:
▪ Trên sân tennis và các bề mặt giải trí khác.
▪ Trộn với cát silica để sử dụng như một chiếc áo khoác phụ.
▪ Pha loãng để tải cát silica để cung cấp các bề mặt chơi tùy chỉnh.

GIỚI HẠN:
▪Do không áp dụng khi nhiệt độ dưới 50 độ Fahrenheit (10 độ C) hoặc khi mưa sắp xảy ra.
Vật liệu ▪All phải được bảo vệ khỏi bị đông cứng. Thời gian khô là từ 15 đến 45 phút. Tối thiểu một giờ để lại chiếc áo khoác.
▪Hawker nền màu phải được trộn đều trước khi áp dụng. Một máy trộn cơ khí như một cái cối, thạch cao hoặc trộn nháy mắt được khuyến khích.
▪Quality Nhũ tương cung cấp một đảm bảo chống lại các khuyết tật trong vật liệu và tay nghề của chúng tôi nền màu cho một khoảng thời gian một năm kể từ ngày hoàn thành đáng kể.

GIÁ ÁP DỤNG TIÊU BIỂU:
Được sử dụng như một chất độn hoặc kết thúc kết cấu. Một khóa học, sạch cát silica, khô là triệt để pha trộn với hàng bán rong nền màu. Việc phân cấp cát được giữa # 70 đến # 100 lưới.

Kết hợp:
▪ Một gallon Hawker nền màu
▪ 7-9 pounds cát silica
▪ Tính đến 2/3 gallon nước uống

Chú ý: lượng cát có thể được thay đổi để đạt được ít kết cấu hoặc đặc tính làm đầy hơn. Bảo hiểm sẽ được khoảng 0,02-0,06 lít mỗi sân vuông mỗi lớp vật liệu không pha loãng.

FINISH COAT DỤNG:
▪ Một gallon Hawker nền màu
▪ Một gallon nước uống
▪ Bảo hiểm sẽ là khoảng 0,04 lít mỗi sân vuông của vật chất không pha loãng cho mỗi lớp.

Hoàn hảo hơn

Lưới tennis, ghế trọng tài tennis và những dụng cụ tennis khác nhập từ US cho độ bền cao, lịch sự, vật liệu nhẹ, làm cho sân tennis của bạn chuyên nghiệp, chuẩn mực hơn và tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì trong tương lai.

Chi tiết

Chỉ có ở chúng tôi

Lưới chắn gió sân tennis và lưới chắn các loại dùng cho sân tennis, màu sắc không chói banh, độ bền trên 15 năm với khí hậu khắc nghiệt. Những tấm phủ sân tennis khi mưa dành cho các giải đấu lớn, bạn sẽ thấy tất cả tại đây.

Tìm kiếm

Nổi bật nhất

Đèn tennis là một trong những nổi bật nhất của chúng tôi, hệ thống chiếu sáng chuyên sân tennis. Tất cả phụ kiện hoàn toàn được nhập từ US. Hệ thống giao hàng toàn quốc. Bạn có thể đổi trả hàng một cách thoải mái.

Giá tốt hơn

Khách hàng nói về chúng tôi

Cảm ơn bạn Tennis PQ cho một công việc tuyệt đẹp trên sân của tôi! Tôi không thể tin như thế nào nhanh chóng, bạn đã cho tôi trở lnên kinh doanh hiệu quả hơn ! Đội thi công sân tennis của bạn là tuyệt vời và sự chú ý của họ đến…

Anh Hóa CLB Tennis Bình Lợi -HCM

Chúng tôi rất hài lòng về việc bảo trì hệ thống đèn các sân tennis của chúng tôi. Cảm ơn Tennis PQ đã thực hiện cải tạo và sơn sân tennis của chúng tôi tại Đà Nẵng với sơn Plexipave (USA) cho độ mịn chuẩn nhất và quả bóng nẩy rất chính xác, không bị chùi.

Anh Hùng -HLV Tennis Đà Nẵng

Tennis PQ cho những sân tennis của chúng tôi với màu sắc đẹp và độc quyền, mặt sân tennis mịn và không trơn trượt như những sân tennis khác. Tennis PQ đã dùng sơn sân tennis cao cấp nhất để cải tạo sân chúng tôi hoàn chỉnh.

Anh Hạnh -CLB Tennis Viettel-Hồ Chí Minh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Sơn tennis cao cấp nhất cho độ nẩy banh chuẩn nhất thế giới hiện nay.
  • Chúng tôi xây dựng sân tennis với mặt sân cực mịn nhưng vẫn nhám, hoàn toàn không bị trơn trượt, chùi banh.
  • Màu sắc thực sự 100% từ Mỹ Mở Rộng.
  • Sân tennis được chúng tôi thi công có tuổi thọ cao nhất.
  • Màu sơn vẫn mới sau nhiều năm.
  • Mái che nghỉ trong sân được chúng tôi sử dụng bằng bạt tennis từ Pháp, không rỉ sét, vô cùng lịch sự, thân thiện môi trường.
  • Công ty Chúng tôi tham gia vào nghành công nghiệp quần vợt hơn 30 năm.
  • Công ty Chúng tôi đã làm việc với các khách hàng có uy tín nhất Việt Nam.

Đầu tư cao cấp

Hệ 7 lớp giảm chấn PQ TOURNAMENT 705 kinh tế, phổ biến nhất hiện nay với sơn cao su cao cấp.

Thi công sân tennis với sự kết hợp 2 lớp cao su giảm chấn chuyên nghiệp và 5 lớp sơn acrylic cao cấp nhất hiện nay làm cho đôi chân bạn thoải mái, sự
Chi tiết

Hãy xây sân tennis với hệ 9 lớp giảm chấn PQ CHMAPION 906 nhằm bảo vệ đôi chân của bạn.

Độ dày 3.5mm-4mm với sự kết hợp 3 lớp cao su và 6 lớp acrylic cao cấp nhất thế giới. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được sự thoải mái rõ ràng nhất trên mặt
Chi tiết

Hệ 10 lớp giảm chấn PQ MASTER 106 theo giải Quốc tế Master có lớp cao su đặc biệt phù hợp nhất cho việc cứu bóng nhanh.

Bạn có thể chơi hàng giờ, tập luyện cả ngày trên mặt sân này. Hệ thống 4 lớp sơn cao su giảm chấn chuyên tennis kết hợp cùng 6 lớp acrylic cao cấp
Chi tiết

Thi công sân tennis với giảm chấn PQ GRANDSLAM 1207 là sự kết hợp sơn tennis acrylic cao cấp nhất thế giới DecoTurf. Hệ thống bao gồm 12 lớp sơn.

Thi công sân tennis với hệ giảm chấn Grandslam chính là hệ mặt sân US OPEN hàng năm. Bạn muốn xoạt chân như vận động viên chuyên nghiệp mà không sợ
Chi tiết
Slide background

Kết nối

SƠN SỬA SÂN TENNIS

Những sửa chữa nhỏ cho sân tennis, Quý khách có thể mua tại Shop của chúng tôi.

PRO TENNIS SHOP

Giày tennis, Vợt tennis, Banh tennis...chúng tôi cung cấp phụ kiện phù hợp nhất cho những vận động viên trung niên khi chơi tennis.

Sân Thể Thao Khác bắt đầu tại đây

Sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông

sanbongro 154 108
Chúng tôi chuyên thi công sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông với nhiều bề mặt sân như: Mặt sân cao su, mặt sân lắp ráp, mặt sân thảm, mặt sân
Chi tiết

Trụ bóng rổ, bảng rổ, phụ kiện bóng rổ

bangronew.web
Sản phẩm bóng rổ theo tiêu chuẩn quốc tế PQ là nguồn thiết bị, phụ kiện hoàn chỉnh để chơi bóng rổ. PQ cung cấp cho khách hàng của mình giá cả phải
Chi tiết

Sân tập Golf, đường chạy.

golfmini2
Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công sân tập Golf mini, đường chạy, sân chơi trẻ em, sàn tập võ thuật, sân bóng chày, bóng đá mini với cỏ nhân tạo
Chi tiết

Sân bóng đá mini, sân bóng chày

bóng đá
Thi công cò nhân tạo cho sân bóng đá mini, sân bóng chày, nhà vườn, trang trí và nhiều công dụng khác với cỏ nhân tạo
Chi tiết